Công ty thiết kế nội thất quận 3 uy tín nhất hiện nay

Thiết kế nội thất tại các khu vực quận 3 TPHCM luôn có xu hướng tìm kiếm khá nhiều trên thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những đơn vị uy tín chất lượng cho quá trình thiết kế nội thất? Một dự án thiết kế nội thất quận 3 sẽ được thực hiện qua các quy trình như thế nào? Cùng Daphahome tìm hiểu ngay bài chia sẻ sau đây để phần nào nắm rõ hơn về các quy trình thiết kế nội thất này nhé!

Khái quát về lĩnh vực thiết kế nội thất tại Quận 3 

Thiết kế nội thất được biết đến là một trong những quá trình thi công, sắp xếp nội thất gia đình. Bố trí các sản phẩm nội thất sao cho tối ưu nhất cho mọi đối tượng người dùng. Không những thế thiết kế nội thất còn là các khâu phối hợp màu sắc kiến trúc với nhau đảm bảo lựa chọn được những sản phẩm nội thất phù hợp nhất.

Mặc khác, việc thiết kế nội thất quận 3 sẽ còn giúp gia chủ tối ưu hóa được chi phí tài chính. Thay vì trước kia bạn phải lựa chọn nhiều dòng sản phẩm nội thất khác nhau không rõ ràng định hướng. Thì từ giờ, việc thiết kế này sẽ giúp bạn chọn được dòng sản phẩm nội thất cần thiết nhất cho gia đình. 

Quy trình thiết kế nội thất Quận 3 Tp HCM tại Daphahome

Thông thường, một dự án thiết kế nội thất tại các Quận 3 Hồ Chí Minhsẽ được diễn ra theo các quy trình sau. Những quy trình này sẽ là tiền đề giúp cho dự án thiết kế nội thất trở nên hoàn thiện hơn cụ thể. 

Khảo sát công trình 

Công đoạn khảo sát thị trường luôn là khâu quan trọng không thể thiếu khi thiết kế nội thất. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành rà soát kỹ lưỡng từng vị trí địa lý của công trình. Sau đó, đơn vị sẽ bắt đầu hoạch định những ý tưởng lên bản vẽ thiết kế. Kiến trúc sư cũng sẽ tính toán, đo đạc để xác định các thông số chi tiết nhất. 

Ở bước khảo sát công trình, kiến trúc sư cũng sẽ đồng thời xác định yêu cầu khách hàng. Việc xác định yêu cầu sẽ giúp đội ngũ nhân lực có thể thể hiện lên các bản vẽ dễ dàng. Từ đó việc thống kê lên ý tưởng thiết kế nội thất cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Bởi nếu không xác định rõ được thị hiếu khách hàng thì việc lên bản vẽ sẽ không trùng khớp. 

Định hướng phong cách chủ đạo của dự án 

Khi xác định xong thị hiếu của gia chủ, các kiến trúc sư sẽ bắt đầu định hướng phong cách chủ đạo. Tạo nên các phong cách riêng khi thiết kế nội thất quận 3 là điều tiên quyết. Yếu tố này sẽ giúp cho không gian căn phòng trở nên hài hòa và tối ưu hóa nhất. 

Thiết kế thi công nội thất tại Quận 3

Gia chủ có thể lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất theo khuynh hướng hiện đại hay cổ điện. Hoặc thậm chí bạn có thể lựa chọn lối thiết kế tân cổ điển đều được, … Định hướng phong cách chủ đạo của dự án sẽ giúp tăng thêm giá trị điểm nhất cho căn nhà/căn phòng. 

Thiết kế các vật liệu tương thích 

Từ những thông tin đã thu thập được từ sở thích thị hiếu của gia chủ (khách hàng). Kiến trúc sư sẽ bắt đầu lựa chọn các tone màu chủ đạo để thiết kế nên các sản phẩm nội thất tương thích. Đảm bảo phải có sự hài hòa thống nhất giữa các nội thất với nhau. Cũng như từng khoảng không gian bố trí để tạo nên phong cách cho căn nhà. 

Sau đó bên đơn vị cũng sẽ báo giá chi tiết về các mức phí thi công lắp đặt nội thất. Trường hợp nếu có những thay đổi gì khác so với các bản vẽ 3D 2D thì giả chủ cần nên báo sớm. Bạn hoàn toàn có thể đề xuất các yêu cầu thay đổi cho đội ngũ kiến trúc sư. 

Tiến hành thi công và giám sát công trình 

Hoàn thiện xong các bản vẽ cũng như thống nhất các nội dung thiết kế và chi phí thi công. Bên đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất quận 3 sẽ bắt đầu thi công. Trong suốt quá trình thi công cần phải giám sát thật kỹ lưỡng để đảm bảo dự án đúng tiến độ. 

Quy trình thiết kế nội thất tại Quận 3 Hồ Chí Minh
Quy trình thiết kế nội thất tại Quận 3 Hồ Chí Minh

Cũng như đúng chất lượng và các tiêu chí của một dự án thiết kế. Sau khi hoàn thành, bên cung cấp dịch vụ cũng sẽ dọn dẹp nghiệm thu lại dự án trước khi bàn giao. Gia chủ cần phải thanh toán đầy đủ những khoản còn thiếu cho đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Lợi ích khi chọn Daphahome thiết kế nội thất tại Quận 3

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất khác nhau. Tuy nhiên, trong số đó nổi bật nhất là đơn vị Daphahome với những ưu điểm nổi bật sau. 

Đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm

Daphahome là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất uy tín. Với đội ngũ nhân lực đầy kinh nghiệm và có chuyên môn trong lĩnh vực nội thất. Các kiến trúc sư sẽ đảm bảo hoạch định rõ ràng những ý tưởng lên bản vẽ. Đơn vị cam kết báo giá thi công trước khi tiến hành lắp đặt bố trí nội thất. 

Thiết kế nội thất quận 3
Công ty Daphahome chuyên thiết kế nội thất tại Quận 3 Hồ Chí Minh

Sau khi tiếp nhận các thông tin yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Lúc này, đội ngũ nhân lực tại đơn vị Daphahome sẽ nhanh chóng di chuyển đến địa điểm của khách hàng sớm nhất. Và đây cũng chính là một trong những tiêu chí khiến cho Daphahome luôn được nhiều gia chủ đánh giá khá cao sự chuyên nghiệp. 

Trang thiết bị hiện đại

Đơn vị thiết kế nội thất quận 3 Daphahome còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này góp phần không nhỏ giúp cho mọi tiến độ quá trình thiết kế nội thất được diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại cũng sẽ đảm bảo tiến độ thực hiện dự án đúng theo các thỏa thuận giữa đôi bên. 

Chi phí giá thành rõ ràng

Daphahome luôn cung cấp mọi chi phí giá thành thi công dự án thiết kế nội thất một cách rõ ràng nhất. Mọi đối tượng khách hàng có thể truy cập ngay vào hệ thống trang web của đơn vị để nắm rõ được các thông tin bảng giá dễ dàng. Thông thường, theo quy trình thiết kế nội thất của Daphahome thì các kiến trúc sư sẽ tiến hành báo giá trước khi bắt đầu thi công. 

Thiết kế nội thất quận 3

Khi đó, khách hàng có thể thương lượng với đơn vị để hai bên chọn được mức giá phù hợp nhất. Hơn hết, chi phí giá thành sau khi ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện đúng theo thỏa thuận đảm bảo không phát sinh các chi phí khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đơn vị thiết kế nội thất Daphahome

Quy trình thi công rõ ràng, chuyên nghiệp 

Đơn vị thiết kế nội thất Quận 3 – Daphahome luôn cam kết thực hiện dự án theo đúng quy trình. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi các quy trình này trong suốt thời gian đơn vị thực hiện dự án. Ngoài ra, khi các kiến trúc sư thiết kế và hoạch định các bản thiết kế mô phỏng 2 D, 3 D. Thì lúc này, bạn có thể đề xuất hoặc các ý kiến để thay đổi các thiết kế tùy thuộc vào sở thích của bản thân. Đội ngũ nhân lực của Daphahome sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn vấn đề này. 

Lời kết 

Thiết kế nội thất quận 3 là một quá trình thi công nội thất cực kỳ rất quan trọng. Bởi thế mà bạn cần nên lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín và phù hợp nhất để đảm bảo dự án được triển khai đúng ý tưởng. Hy vọng những kiến thức mà Daphahome cũng cấp nêu trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất phù hợp. 

Xem thêm các dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại các tỉnh thành khác của Daphahome tại:

 

Chúng tôi mong muốn người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhờ việc quản lý tốt chuỗi cung ứng