Lịch Sử Phát Triển Của DaphaHome

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,
     Trên hành trình 10 năm đi qua, bằng năng lực và sự quyết tâm chung tay vào công cuộc xây dựng những công trình để đời, đặt những viên gạch đầu tiên giúp thay đổi diện mạo của nhiều miền đất hứa, Đăng Phát thật vinh dự khi đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, từng bước phát triển và khẳng định sự trưởng thành của mình.
     Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Với khát vọng đem đến một hệ sinh thái trọn gói từ xây dựng tới nội thất, cùng mong muốn người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng mang tiêu chuẩn Châu  u với mức giá hợp lý hơn, Daphahome đã được ra đời như một lẽ tất yếu.
     Daphahome sở hữu xưởng sản xuất nội thất và xưởng sản xuất cơ khí tại Bình Dương, được đầu tư bài bản hệ thống máy móc hiện đại cùng việc ứng dụng công nghệ và quy trình quản lý chuỗi cung ứng độc quyền.
     Bên cạnh đó, Daphahome luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chủ chốt để nâng cao năng lực từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hình thành chuỗi chu trình hoạt động ngày một tốt hơn.
     Chúng tôi tin rằng, với sự phát triển bền vững trong 10 năm qua của Đăng Phát, đã cho thấy sự quyết tâm, uy tín và trách nhiệm của Ban giám đốc công ty, Đây cũng là minh chứng để Ban giám đốc công ty đưa Daphahome phát triển hơn và không ngừng gia tăng chuỗi giá trị. Chúng tôi thấu hiểu rằng sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng – Đối tác chính là nguồn tài sản vô giá và minh chứng rõ nhất cho hành trình lớn mạnh của Daphahome. 
 
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hiếu Lâm

– Thành lập Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Daphahome

– Xây dựng sưởng cơ khí và xưởng sản xuất nội thất tại Bình Dương