Thi công nội thất văn phòng TPHCM uy tín

Nội thất văn phòng luôn là một trong những chủ đề được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Vậy quy trình thi công nội thất văn phòng TPHCM sẽ được thực hiện như thế nào? Chi phí giá thành thi công có đắt đỏ hay không? Để giải đáp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực nội thất mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau nhé!

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng TP HCM tại Daphahome

Daphahome là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công nội thất cho các công trình dân dụng và thương mại.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng của Daphahome bao gồm thiết kế, tư vấn và thi công các sản phẩm nội thất như bàn làm việc, tủ hồ sơ, ghế văn phòng, kệ sách, tủ tài liệu, vách ngăn và các sản phẩm nội thất khác phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng.

Thi công nội thất văn phòng TPHCM uy tín

Daphahome sử dụng các vật liệu chất lượng và đảm bảo độ bền, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Các sản phẩm được thi công bởi các kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ thi công nội thất văn phòng TPHCM của Daphahome

Tại sao thiết kế thi công nội thất văn phòng TPHCM lại chiếm được nhiều thị yếu đến thế? Sở dĩ, quá trình này lại nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tượng là bởi vì.

Mang đến các giá trị thương hiệu 

Nội thất văn phòng luôn là một giao diện đầu tiên để đánh giá văn phong của công ty. Những khách hàng có thể dựa trên những kiểu dáng thiết kế nội thất để đánh giá địa điểm này. Đặc biệt, nếu thiết kế nội thất nhã nhặn trang trọng và lịch thiệp. 

Thì ắt hẳn những hình ảnh này sẽ tạo nên được nhiều thiện cảm cho mọi đối tác, khách hàng. Bởi thế, mà thiết kế thi công văn phòng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu. Góp phần không nhỏ xây dựng nên giá trị cho công ty cũng như tạo nên lòng tin từ khách hàng. 

Tạo nên không gian làm việc hiệu quả 

Việc thi công nội thất văn phòng TPHCM phù hợp còn giúp mang đến một môi trường làm việc thoải mái. Đặc biệt, nếu bạn chú trọng đến lối thiết kế phòng làm việc đẹp, môi trường ổn định. Thì chắc chắn những điều kiện này sẽ giúp giảm thiểu các căn thẳng, stress khi làm việc. 

Công ty thi công nội thất văn phòng TPHCM uy tín
Ghế văn phòng do Daphahome sản xuất

Nhờ thế mà năng suất lao động cũng sẽ tăng theo, giúp tăng hiệu suất cho công ty. Theo các nghiên cứu, không gian làm việc đẹp sẽ có khả năng kích thích sự sáng tạo. Điều này cũng khiến cho mọi nhân viên làm việc trở nên có thiện cảm với đơn vị hơn. 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại HCM

Để hoàn tất một dự án thi công nội thất văn phòng TPHCM chỉnh chu nhất và đẹp nhất. Thì quá trình thiết kế dự án sẽ được thực hiện qua 2 công đoạn cơ bản như sau. 

Thiết kế nội thất cho văn phòng 

Bước đầu tiên để tiến hành triển khai dự án là phải thực hiện các quy trình thiết kế nội thất văn phòng. Tại công đoạn này, chúng ta sẽ thực hiện theo các trình tự như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi về mô hình hoạt động của công ty. Để rồi từ đó đơn vị mới tiến hành tư vấn cho khách hàng những kiểu thiết kế phù hợp. 
 • Bước 2: Khảo sát công trình thực tế. Công đoạn này sẽ kiểm tra, đánh giá các vấn đề nội thất căn bản. Ví dụ như: trần, sàn, vách tường, hệ thống điện, …
 • Bước 3: Trao đổi với khách hàng về những kế hoạch mà đơn vị đề ra. Nếu hai bên đồng ý thì sẽ bắt đầu xác lập hợp đồng thi công nội thất văn phòng tphcm trọn gói. 
 • Bước 4: Kiến trúc sư sẽ nhanh chóng lên ý tưởng thông qua các bảng vẽ chuyên nghiệp. Các thiết kế bản vẽ này sẽ được bàn giao cho khách hàng kiểm duyệt. 

Giai đoạn thi công nội thất văn phòng TPHCM trọn gói 

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế nội thất văn phòng chỉnh chu và phù hợp nhất. Hai bên sẽ chuyển sang giai đoạn thi công nội thất văn phòng tphcm đúng theo mục đích. Cụ thể như sau:

Thi công văn phòng HCM trọn gói

 • Bước 1: Bên thi công sẽ nhanh chóng tiến hành lập bảng báo giá thi công nội thất văn phòng tphcm. Trình mẫu vật liệu phù hợp tương ứng với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Hai bên bắt đầu ký kết hợp đồng thi công dự án. Lưu ý, đối với đơn vị thực hiện thiết kế, thi công sẽ phải thực hiện thêm bước khảo sát địa điểm. Cũng như là thực hiện nghiên cứu lại toàn bộ cho các giai đoạn thi công. 
 • Bước 3: Trình báo với ban quản lý của tòa nhà về quá trình thực hiện dự án. Nếu địa điểm này nằm tại các công trình riêng lẻ thì có thể bỏ qua bước này. 
 • Bước 4: Chuẩn bị đầy đủ các bảng thông báo, nội quy về việc thiết kế thi công nội thất văn phòng tphcm. 
 • Bước 5: Bắt đầu thực hiện thi công và hoàn thiện quá trình thiết kế nội thất.
 • Bước 6; Hoàn tất công trình, đơn vị sẽ tiến hành vệ sinh cũng như nghiệm thu bàn giao. 

Chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tphcm uy tín như thế nào?

Để lựa chọn được một công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng hồ chí minh chất lượng và uy tín. Thì hiển nhiên, đơn vị đó cần phải thỏa mãn được các tiêu chí tiên quyết như sau:

 • Đơn vị có đầy đủ các giấy phép kinh doanh, đảm bảo có hồ sơ năng lực rõ ràng. Công ty có các dự án thiết kế thi công đã được hoàn thành. 
 • Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn trong lĩnh vực thực hiện thiết kế và thi công nội thất. Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dự án.
 • Mọi quy trình làm việc đều đảm bảo rõ ràng, đúng định hướng mà khách hàng đề ra. 
 • Đơn vị luôn báo giá thi công nội thất văn phòng tphcm rõ ràng, niêm yết trong hợp đồng. 

Một số lưu ý khi thi công nội thất văn phòng TPHCM 

Thiết kế thi công văn phòng cũng như thiết kế nội thất chung cư tp hcm luôn đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro và tăng thêm tính hiệu quả của dự án thiết kế này. Thì trong quá trình thực hiện dự án cần nên lưu ý một số vấn đề cơ bản sau. 

Xác định rõ phong cách nội thất văn phòng 

Kết quả thi công có đúng mục đích hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố này. Nếu xác định rõ được phong cách chủ đạo sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu được bản thiết kế. Từ đó, quá trình thi công cũng sẽ được diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Phong cách thi công nội thất văn phòng tại TPHCM

Khách hàng có thể xác định các yếu tố này dựa trên nhiều phương diện khác nhau. Chẳng hạn như: sở thích, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, … Trong một số môi trường nhất định, có thể cân nhắc phối hợp nhiều kiểu phong cách khác nhau. 

Ưu tiên thiết kế tiện lợi nhất 

Bên cạnh vấn đề tạo nên không gian văn phòng đẹp và chất lượng. Thì hiển nhiên, quá trình thi công nội thất văn phòng tphcm còn phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Ưu tiên bổ sung thêm các sản phẩm nội thất có thể giúp nâng cao năng suất làm việc. 

Nhờ đó mới có thể cải tiến được hiệu suất làm việc, hiệu quả lao động cho nhân viên. Đừng quên thiết kế theo khuynh hướng mang đến sự thoải mái cho mọi đối tượng.  

Báo giá thi công nội thất văn phòng tại Daphahome

Báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Diện tích văn phòng cần thi công nội thất: Diện tích là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí thi công. Diện tích lớn hơn có thể đòi hỏi nhiều vật liệu và công sức hơn để hoàn thành công việc. Ví dụ diện tích phòng 50m2 sẽ khoảng 12 triệu,..

Các sản phẩm nội thất cần thi công: Số lượng và loại sản phẩm nội thất cần thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Những sản phẩm nội thất lớn và phức tạp hơn sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với các sản phẩm đơn giản.

Độ khó của dự án: Những dự án nội thất phức tạp hơn, có độ khó cao và yêu cầu kỹ thuật cao hơn sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với những dự án đơn giản.

Ngân sách của khách hàng: Ngân sách dự kiến của khách hàng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng về loại dịch vụ và sản phẩm nội thất cần thi công.

Lời kết 

Trên đây Daphahome đã chia sẻ chi tiết về thi công nội thất văn phòng tphcm. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn thiết kế tương thích nhất. Hy vọng những kiến thức về chủ đề nội thất nêu trên sẽ giúp ích cho bạn được nhiều điều. Và nếu, bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được nơi nào uy tín, thì Daphahome là lựa chọn không thể tuyệt hơn dành cho bạn.

Xem thêm các dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại TP Hồ Chí Minh của Daphahome:

Chúng tôi mong muốn người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhờ việc quản lý tốt chuỗi cung ứng