Thi công showroom chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế thi công showroom sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh đầy tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Vậy công việc này có tầm quan trọng như thế nào đến cuộc sống ngày nay? Mức chi phí giá thành để thi công nội thất showroom thường giao động bao nhiêu? Cùng Daphahome tìm hiểu các quy trình thi công showroom cũng như các vấn đề liên quan nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ thi công showroom 

Thi công showroom là quá trình thực hiện xây dựng và trang trí không gian trong một cửa hàng hoặc các showroom hay trung tâm mua sắm để tạo ra một môi trường bán hàng hấp dẫn. Mục đích của hoạt động này là nhằm thu hút được các đối tượng khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Thi công showroom uy tín chuyên nghiệp với Daphahome

Thiết kế thi công nội thất showroom tại Daphahome sẽ bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Lập kế hoạch thi công: Bao gồm thiết kế không gian, xác định vật liệu, thiết bị, dụng cụ, nhân công và chi phí.
 • Chuẩn bị đất đai và thiết bị: Chuẩn bị đất đai và các thiết bị thi công như máy khoan, máy cưa, máy hàn, v.v.
 • Xây dựng kết cấu: Bao gồm việc xây dựng tường, sàn, trần, cửa, cửa sổ và các kết cấu khác.
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước và chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. 
 • Trang trí nội thất: Gồm trang trí nội thất bằng các vật liệu và phụ kiện khác nhau. Chẳng hạn như gỗ, kính, kim loại, đá tự nhiên, đèn, rèm cửa, tranh ảnh, v.v.
 • Kiểm tra và bảo trì: Kiểm tra các hệ thống đã lắp đặt, đảm bảo chúng hoạt động tốt và tiến hành bảo trì. Nhằm đảm bảo tuổi thọ và an toàn cho khách hàng.

Quá trình thi công showroom cần nên cân nhắc vấn đề gì?

Một quá trình thiết kế và thi công showroom cần phải đáp ứng các tiêu chí liên quan sau đây:

Nội thất Showroom

 • Thiết kế không gian hợp lý: Thiết kế không gian của showroom cần phải hợp lý để tối đa hoá không gian trưng bày sản phẩm.  
 • Chất lượng của các vật liệu xây dựng và trang trí nội thất trong showroom là rất quan trọng. Nên chọn các vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với không gian thi công.
 • Để tạo điểm nhấn cho sản phẩm và tạo không gian ấm áp, thân thiện với khách hàng, hệ thống chiếu sáng và điện phải được lắp đặt hiệu quả.
 • Phong cách trang trí nội thất cần phải phù hợp với thương hiệu và phong cách của sản phẩm trong showroom. Nên tạo ra một không gian thoải mái, tinh tế và tạo nên sự độc đáo và tinh tế.

>>> Xem thêm báo giá thi công nội thất quán Cafe

Ưu điểm khi lựa chọn đơn vị thi công showroom Daphahome 

Mặc dù, trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều đơn vị thi công showroom khác nhau. Nhưng trong số đó nổi bật nhất chính là hệ thống đơn vị Daphahome. Đặc biệt, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công showroom tại đây mỗi khách hàng sẽ nhận được các điều sau đây:

Tính thẩm mỹ 

Mọi dự án mà đơn vị Daphahome triển khai sẽ đều đảm bảo tối ưu hóa về tính thẩm mỹ cho dự án. Cũng như nâng cao được giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp đó đang muốn hướng đến. Thông thường, trước khi bắt đầu triển khai thi công thiết kế showroom thì đội ngũ kiến trúc sư tại Daphahome sẽ đều kiểm tra đánh giá hiện trạng cũng như nhu cầu của khách hàng thật rõ. 

Chất lượng các sản phẩm vật liệu thi công 

Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và hệ thống chiếu sáng mà Daphahome cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt. Cũng như đảm bảo về các tính năng thẩm mỹ, độ bền và an toàn cho mọi người dùng. Mặt khác, những dòng sản phẩm nội thất này sẽ đều có các chế độ bảo hành liên quan nhất. Đây là một trong những đặc điểm khiến cho tên tuổi của đơn vị Daphahome được nhiều người biết đến. 

An toàn về phương diện phòng cháy 

Những dự án mà Daphahome thiết kế sẽ đều đảm bảo tuân thủ theo các nguyên tắc về phòng cháy chữa cháy. Nếu chẳng may có bất kỳ những sự cố nào liên quan thì các hệ thống báo động sẽ nhanh chóng được kích hoạt. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đơn vị thi công showroom Daphahome này. 

Thi công showroom
Hình ảnh cửa hàng bán giày dép nam

Thời gian, chi phí thi công showroom 

Mọi chi phí giá thành thiết kế thi công nội thất showroom luôn được báo cáo rõ ràng để mọi khách hàng có thể nắm bắt. Sau khi hai bên chấp thuận và đồng ý các giao ước ký kết thi công dự án này. Thì đơn vị sẽ nhanh chóng triển khai thực hiện thi công ngay lập tức nhằm đảm bảo đúng tiến độ dự án.

>>> Tìm hiểu công ty thiết kế Showroom tại TPHCM uy tín

Bảng báo giá thi công showroom tại Daphahome

Hiện nay, mức giá cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom tại Daphahome sẽ được quy định như sau: 

 • Showroom có chi phí thi công giao động khoảng 100.000 vnđ/ m2.
 • Mức phí có thể thay đổi chênh lệch hơn nếu khách hàng lựa chọn các sản phẩm cao cấp.
 • Ngoài ra, giá thi công còn phụ thuộc rất nhiều đến diện tích của khu vực showroom. 
STT NỘI DUNG THI CÔNG SHOP – SHOWROOM – CỬA HÀNG Đơn giá
Vnđ/m2
A Chất liệu gỗ MDF sơn PU / MFC 15mm / Inox, sắt sơn tĩnh điện; có hộc cửa tủ, cánh mở có khóa, chân tủ ốp Laminate chống xước, Hộp đèn Downlight hoặc đèn led
1 Kệ tủ trưng bày hàng sát tường (Dài 1200 / Rộng 300 – 400 / Cao 1600 – 2400) 1.300.000 – 1.750.000
2 Kệ tủ trưng bày hàng sát tường (Dài 2400,  Rộng 300 – 400 / Cao 2000 – 2400) 2.000.000 – 3.500.000
3 Kệ tủ trưng bày hàng sát tường (Dài 4800 / Rộng 300 – 400 / Cao 2000 – 2400) 4.500.000 – 6.500.000
4 Kệ trưng bày hàng giữa nhà (Dài 850 – 1500 / Rộng 600 – 1000 / Cao 600 – 1500) 2.500.000 – 5.500.000
5 Bàn thu ngân (Dài 1000 – 1500 / Rộng 600 – 800 / Cao 750 – 850) 2.800.000 – 5.500.000

Thông thường, đơn vị cung cấp dịch vụ Daphahome sẽ luôn cung cấp mức giá cho khách hàng trước khi bắt đầu thi công.

Quy trình thi công showroom tại Daphahome hiện nay 

Một quy trình thi công dự án showroom tại Daphahome sẽ được thực hiện theo các quy trình sau đây. 

Khảo sát hiện trạng

Nhiệm vụ đầu tiên của các kiến trúc sư là tham gia khảo sát vị trí địa lý hiện trạng rồi sau đó mới tiến hành đánh giá vị trí này. Đội ngũ các kiến trúc sư của đơn vị Daphahome sẽ nhanh chóng đo đạc từng không gian một cách chi tiết nhất. 

Quy trình thi công showroom

Thiết kế bản vẽ 

Đội ngũ kiến trúc sư tại Daphahome sẽ nhanh chóng thu thập các ý kiến đề xuất của khách hàng. Từ đó họ sẽ hoạch định chi tiết lên bảng vẽ thiết kế 3D rồi dựng lên 2D để khách hàng dễ dàng hình dung hơn. Cũng như báo giá thi công showroom chi tiết để khách hàng nắm rõ. Nếu đồng ý với nội dung hợp đồng đơn vị sẽ yêu cầu khách hàng ký kết hợp đồng. 

Hoàn tất bản vẽ và bàn giao hồ sơ 

Quá trình hoàn tất bản vẽ 3D và dựng lên 2D thực sự rất tốn nhiều thời gian công sức. Do đó sau khi bản vẽ được thiết kế sơ bộ và khách hàng đồng ý chấp thuận. Thì bên đơn vị thi công showroom Daphahome sẽ tiến hành phác họa chi tiết hơn về những góc cạnh không gian showroom. 

Nếu có những đề xuất nào thì khách hàng cần nên cập nhật với đơn vị sớm nhất để đội ngũ kiến trúc sư có thể nhanh chóng điều chỉnh lại bản vẽ sao cho hợp lý. Sau đó bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra đánh giá thêm lần nữa trước khi thiết kế. 

Thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nội thất 

Đơn vị thi công showroom Daphahome sẽ bắt đầu gia công thiết kế các sản phẩm nội thất tương ứng. Sau đó lắp đặt sắp xếp các không gian nội thất showroom hoàn thiện nhất. Khi hoàn tất dự án đội ngũ nhân lực sẽ đảm bảo nghiệm thu và đánh giá chất lượng. 

Thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nội thất ở Showroom

Đơn vị cũng sẽ đảm bảo dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nhất trước khi bàn giao cho khách hàng. Đồng thời khách hàng cần phải tất toán các số tiền còn thiếu cho đơn vị Daphahome theo thỏa thuận. Ngoài ra, Daphahome cũng sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về chính sách bảo hành của các sản phẩm nội thất tương ứng. 

Lời kết

Thi công showroom mang đến rất nhiều lợi ích cho hầu hết các đơn vị kinh doanh khác nhau. Mong rằng những kiến thức nội thất mà Daphahome chia sẻ bên trên sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức có giá trị. Nếu bạn đang phân vân chưa biết cân nhắc đơn vị thiết kế nội thất showroom nào uy tín nhất thì Daphahome là một gợi ý hoàn hảo. 

Chúng tôi mong muốn người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhờ việc quản lý tốt chuỗi cung ứng