Thiết kế nội thất Biên Hòa uy tín

Thiết kế nội thất là lĩnh vực cực kỳ nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Những hoạt động này sẽ góp phần không nhỏ mang đến một khoảng không gian mới mẻ. Mọi sản phẩm nội thất cũng sẽ được bố trí một cách khoa học và hài hòa nhất. Vậy quy trình thiết kế nội thất Biên Hòa tại Daphahome được thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất tại Biên Hòa của Daphahome

Dịch vụ thiết kế nội thất của Daphahome tại Biên Hòa đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đảm bảo bố trí xây dựng nên khoảng không gian sinh sống, làm việc tối ưu nhất. Những dự án thiết kế này thường rất đa dạng nhiều hạng mục khác nhau. Chẳng hạn như thiết kế nội thất biệt thự, nhà ở, văn phòng, chung cư, quán cafe, nhà hàng, …

Công ty thiết kế nội thất Biên Hòa uy tín - Nội Thất Daphahome
Công ty thiết kế nội thất Biên Hòa uy tín – Nội Thất Daphahome

Tùy thuộc mỗi nhu cầu của các đối tượng khách hàng mà khi đó các kiến trúc sư sẽ lên các ý tưởng khác nhau. Ngoài ra, việc thiết kế nội thất còn giúp khuôn viên của bạn được phân chia một cách khoa học. Từ những căn phòng làm việc hay nhà bếp, phòng ngủ, … Tối ưu hóa các mục đích sử dụng của từng không gian này. 

Ưu điểm của thiết kế nội thất Biên Hòa Daphahome

Quá trình thiết kế nội thất Biên Hòa sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm khác nhau. Trong số đó đáng kể đến là những ưu điểm nổi bật cơ bản sau đây:

  • Mang đến giá trị, thương hiệu cho căn nhà hoặc các căn biệt thự nhà hàng, … Tạo nên những điểm nhấn riêng biệt giúp mọi đối tượng khác biết đến nhiều hơn. Đặc biệt là các khuôn viên nhà hàng quán xá thì việc thiết kế nội thất là điều rất tất yếu. 
  • Bố trí các sản phẩm nội thất một cách khoa học và tối ưu nhất giữa các chức năng. Cũng như đảm bảo tạo được khoảng trống cho tất cả mọi đối tượng sử dụng. 
  • Giúp cuộc sống của các thành viên trong gia đình hoặc các đối tượng khác cảm thấy thoải mái. Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện thì con người mới dần phát triển hơn. 
  • Đối với những địa điểm nhà hàng quán xá việc thiết kế nội thất giúp mang đến nhiều tiện ích. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thực khách lưu tới và biết đến nhiều hơn. Có thể hiểu rằng đây là một cách thức để quảng bá thương hiệu đỉnh cao. 

Thiết kế nội thất tại Biên Hòa gồm những hạng mục nào?

Một dự án thiết kế nội thất Biên Hòa sẽ được phát triển thực hiện trên nhiều hạng mục. Đáng kể đến là những hạng mục cơ bản sau đây mà mỗi khách hàng cần nắm rõ. 

Thiết kế nhà ở 

Hạng mục đầu tiên chính là các dự án thiết kế nhà ở, cải thiện môi trường sống cho các thành viên. Mang đến một tổ ấm vững chắc giúp nâng cao môi trường sống. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu thị hiếu của các gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những đề xuất. Khi đó, gia chủ sẽ cân nhắc trên các đề xuất của kiến trúc sư để thực hiện dự án. 

Hạng mục dịch vụ thiết kế nội thất tại Biên Hòa
Hạng mục dịch vụ thiết kế nội thất tại Biên Hòa của Daphahome

Thiết kế nhà ở thường sẽ được bố trí và thiết kế dưới dạng những kích thước phổ biến sau:

  • Nội thất chung cư: Thiết kế có diện tích dao động từ 25m2 – 100m2, với số phòng ngủ thì từ 1- 4 phòng ngủ.
  • Nội thất biệt thự: Gồm các thiết kế biệt thự liền kề, song lập, đơn lập, biệt thự nghỉ dưỡng,…
  • Nội thất nhà phố: Những dự án này thường sở hữu chiều ngang hẹp nhưng chiều dài sâu.

>>> Có thể bạn quan tâm công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM

Thiết kế không gian riêng lẻ 

Thiết kế nội thất Biên Hòa với các không gian riêng lẻ thường là thiết kế phòng khách. Hoặc thiết kế nhà bếp, … những khuôn viên nhỏ riêng lẻ với nhau. Những thiết kế này đều được thực hiện riêng dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế theo form tổng quát của căn nhà.

Thiết kế không gian kinh doanh 

Nội thất kinh doanh thường là các vị trí khu vực quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, … Những khu vực này sẽ được thiết kế dựa trên các sản phẩm kinh doanh. Đảm bảo tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng hay các thực khách đến dùng món. Ngoài ra, các không gian thiết kế này còn cần phải đảm bảo được giá trị thương hiệu. 

Tùy thuộc vào mỗi môi trường riêng biệt mà các kiến trúc sư sẽ tư vấn những sản phẩm nội thất tương ứng. Ví dụ đối với môi trường văn phòng sẽ sử dụng các bàn làm việc hay ghế tựa đa năng. Ngược lại với các khu vực nhà hàng sẽ được bố trí nhiều kích cỡ bàn ăn. Đảm bảo phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng đến dùng món. 

Quy trình thiết kế nội thất Biên Hòa cụ thể của Daphahome

Thông thường, một quy trình thiết kế thi công nội thất tại Biên Hòa sẽ đều thực hiện theo các bước sau. Đây đều là những quy trình cơ bản để hoàn tất dự án thiết kế nội thất tại Biên Hòa. 

Khảo sát địa hình và lên ý tưởng

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu đề xuất của khách hàng về vấn đề thiết kế nội thất Biên Hòa. Đơn vị sẽ nhanh chóng di chuyển đến các khu vực mà khách hàng yêu cầu. Tại đây các kiến trúc sư sẽ đo đạc đánh giá địa hình chuẩn xác nhất. Sau đó bắt đầu hoạch định những ý tưởng dựa trên các nguyên tắc tiêu chí của khách hàng. 

Thông thường để xác định những ý tưởng này các kiến trúc sư sẽ xác định trên các yếu tố sau:

  • Đánh giá hướng phong thủy nhà rồi xác định phong cách nội thất chi tiết. 
  • Tham khảo những sản phẩm nội thất để bắt đầu lên ý tưởng về dự án thiết kế nội thất này. Đồng thời liệt kê những sản phẩm tương thích nhất mà khách hàng đang cần đến.

Thiết kế 3D, 2D

Sau khi đã xác định rõ các ý tưởng thiết kế thi công nội thất Biên Hòa thì đơn vị sẽ thiết kế 3D. Khách hàng cần nên nêu rõ những yêu cầu và mong muốn để kiến trúc sư lên bản vẽ chi tiết. Ở bước này các kiến trúc sư cũng sẽ tư vấn những ý tưởng sao cho phù hợp nhất. 

Bản vẽ 3D sẽ được tiến hành vẽ chi tiết dựa trên các số liệu đã thu thập được từ việc khảo sát. Cuối cùng từ các bản vẽ 3D, các kiến trúc sư sẽ nhanh chóng dựng lên 2D. Bản vẽ 2D được xem là những quy chiếu thực tế của các bản vẽ 3D chi tiết. 

Nghiệm thu bản thiết kế

Sau khi đội ngũ Kiến Trúc Sư của Daphahome thiết kế xong ý tưởng, sẽ gửi phía khách hàng nghiệm thu và chỉnh sửa. Daphahome sẽ chỉnh sửa lại bản thiết kế theo ý của Khách Hàng. Trường hợp khách hàng không có vấn đề gì bổ sung, 2 bên sẽ nghiệm thu và hoàn tất hợp đồng thiết kế nội thất.

Nếu sau khi thiết kế xong, khách hàng muốn Daphhaome thi công bản thiết kế, quy trình sẽ thêm 2 bước như sau:

Báo giá và sản xuất 

Từ các bản vẽ chi tiết đơn vị sẽ tính toán và dự trù được các khoản chi phí liên quan. Sau đó thông báo cho khách hàng nắm rõ về các chi phí thiết kế nội thất Biên Hòa này. Nếu khách hàng chấp thuận thì đơn vị sẽ tiến hành sản xuất các sản phẩm nội thất. 

Báo giá thiết kế nội thất Biên Hòa
Báo giá thiết kế nội thất Biên Hòa

Mọi nguyên liệu sẽ được đơn vị kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt để đảm bảo dự án hoàn tất tối ưu. Lưu ý nếu có bất kỳ những thay đổi nào thì bạn cần nên báo ngay với các kiến trúc sư. Để từ đó đội ngũ công ty sẽ nhanh chóng thay đổi các chi tiết nhanh nhất. 

Kiểm tra sản phẩm lắp đặt và hoàn thành 

Sản phẩm được hoàn tất sẽ phải kiểm tra đánh giá và nghiệm thu trước khi lắp đặt. Lắp đặt xong đơn vị cũng sẽ nghiệm thu tổng quát các dự án công trình thêm lần nữa. Rồi mới dọn dẹp lại toàn bộ những phần dư thừa trước khi giao cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra và đồng thời thanh toán số tiền còn thiếu trước đó. 

Báo giá thiết kế thi công nội thất Biên Hòa

Lời kết 

Bài viết trên đây đã chia sẻ chuyên sâu về các quy trình thiết kế nội thất Biên Hòa tại Daphahome. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Rất mong trong thời gian tới, Daphahome sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn.

Xem thêm các dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại các tỉnh thành khác của Daphahome tại:

 

Chúng tôi mong muốn người Việt Nam được sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhờ việc quản lý tốt chuỗi cung ứng